Táy máy với món Pancit Palabok
Nguyên liệu
(Phục vụ khoảng 4 người)- ½ chén tôm, làm sạch
- 1 gói mì gạo, nấu chín trong nước luộc thịt
- ½ lb thịt heo
- 2 muỗng canh gạch cua
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- ½ chén nước luộc tôm
- 1 muỗng canh bột bắp đã pha loãng trong nước
- 1-2 muỗng canh nước mắm
- ½ cá hun khói, giã nhỏ và chiên
- 2 cây hành lá
- 1 ít tóp mỡ giòn
- đậu phộng giã nhuyễn
- 2 quả trứng luộc
Thực hiện
(Nguồn: Tastemade)
Làm nước sốtPhi tỏi, cho thịt lợn , 2 muỗng canh nước mắm vào chảo nóng, thêm tôm. Sau đó cho thêm chất gạch cua và trộn chóng,sau đó thêm nước luộc tôm.
Bớt nhỏ lửa và thêm cho hỗn hợp bột bắp nước, sau đó tắt bếp và cho vào bát.
Thêm nhiều dầu vào chảo, chiên cá hun khói cho đến khi giòn.
Trong một bát lớn, trộn mì, nước sốt và cá chiên.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Post A Comment
Không có nhận xét nào :