Cupcake kem Boston, các mẹ đã thử chưa?
Phương thức làm bánh thì có lẽ đã khá quen thuộc với gia đình mình rồi! Tuy nhiên, sẽ như thế nào nếu như bánh được nướng giòn thêm một tí ở vỏ ngoài, ở giữa là lớp nhân kem trứng và được phủ bằng sốt chocolate nóng hổi?
Nguyên liệu cho 12 chiếc bánh
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nướng bánh: 20 phút
Về phần ướt, đầu tiên, các mẹ hãy cho bơ, cream và đường vào đánh chung sau đó cho thêm trứng gà vào đánh. Đừng quên vani để bánh của chúng ta lúc nào cũng thơm ngon nhé!
Sau đó, trộn phần khô và phần ướt vào với nhau cho đều rồi bỏ vào khuôn đem nướng.
Lọc hỗn hợp qua rây, cho vào tô, dùng màng bọc thực phẩm phủ lên
Sau khi bánh chín, lấy bánh ra cắt đôi, phết kem lên phần cắt đôi và nhập bánh lại.
Cuối cùng rưới sốt chocolate lên bánh và thưởng thức thôi!
STGD không quên tặng các mẹ video clip hướng dẫn kèm theo. Hãy cho bé "chơi" cùng như phết kem, rưới sốt với mẹ nhé!
Nguồn: Laura In The Kitchen, Góc Nhỏ Của Con
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!
Nguồn: Laura In The Kitchen
Tín đồ nghiện kem, nghiện chocolate có thể gom chung vào một bếp đấy bạn tin không? Điều đặc biệt ở đây nữa là bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bé yêu đấy nhé!Nguyên liệu cho 12 chiếc bánh
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Thời gian nướng bánh: 20 phút
Nguyên liệu
Cupcakes:
- 2/3 cốc Đường hạt nhỏ
- 1/2 chén bơ không ướp muối , làm mềm ở nhiệt độ phòng
- 2 quả trứng
- 2 thìa Baking Powder
- 1/8 muỗng cà phê muối
- 1-1 / 2 chén bột mì
- 1/2 chén sữa nguyên chất
- 1 muỗng canh Vanilla hay Extract
Nhân kem
- 3/4 cốc sữa
- 1-1 / 2 muỗng canh bột đa năng
- 2 muỗng canh đường hạt nhỏ
- 1 lòng đỏ trứng
- 1 muỗng cà phê Vanilla
- 1 chút muối
Sốt chocolate
- 100 gr chocolate chip
- 1/3 tách heavy cream
- 1 muỗng cà phê bơ, làm mềm ở nhiệt độ phòng
- 1/8 muỗng cà phê muối
Thực hiện
Làm bánh
Trộn phần khô với nhau gồm: bột mì + baking powderVề phần ướt, đầu tiên, các mẹ hãy cho bơ, cream và đường vào đánh chung sau đó cho thêm trứng gà vào đánh. Đừng quên vani để bánh của chúng ta lúc nào cũng thơm ngon nhé!
Sau đó, trộn phần khô và phần ướt vào với nhau cho đều rồi bỏ vào khuôn đem nướng.
Làm kem
Cho sữa tươi, lòng đỏ trứng, đường icing vào nồi đánh đều. Cho thêm tinh chất vani để kích thích mùi hương. Bắt lên bếp khuấy đều hỗn hợp đến khi sệt (khoảng 7 phút).Lọc hỗn hợp qua rây, cho vào tô, dùng màng bọc thực phẩm phủ lên
Sốt chocolate
Cho sữa nóng vào chocolate chip, đợi khoảng 1-2 phút và khuấy đều. Lúc này, chúng ta sẽ có một hỗn hợp sốt chocolate lỏng.Sau khi bánh chín, lấy bánh ra cắt đôi, phết kem lên phần cắt đôi và nhập bánh lại.
Cuối cùng rưới sốt chocolate lên bánh và thưởng thức thôi!
STGD không quên tặng các mẹ video clip hướng dẫn kèm theo. Hãy cho bé "chơi" cùng như phết kem, rưới sốt với mẹ nhé!
Nguồn: Laura In The Kitchen, Góc Nhỏ Của Con
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!
Post A Comment
Không có nhận xét nào :