Chiffon cake
Chỉ đơn giản là một chiếc bánh nhưng nó lại mềm mịn như mây, như bông gòn vậy. Không những vậy, đó còn là sự hòa trộn màu sắc một cách hài hòa và lạ mắt và cách làm thì hoàn toàn đơn giản. STGD tin rằng với tay nghề của mình, bạn có thể thực hiện trong vòng một nốt nhạc.
Trứng bánh lòng đỏ bột
10g (0.4oz) đường
1 tbsp dầu thực vật
1 tbsp nước
25g (0.9oz) bột bánh
10g (0.4oz) đường
1 tbsp dầu thực vật
1 tbsp nước
25g (0.9oz) bột bánh
1 tsp bột ca cao nâu
10g (0.4oz) đường
1 tbsp dầu thực vật
1 tbsp nước
25g (0.9oz) bột bánh
1 tsp bột ca cao
1 tsp bột ca cao đen hoặc bột chocolate
40g (1.4oz) đường
Thực hiện tương tự với phần B, tuy nhiên, bạn sẽ cho thêm bột ca cao vào
Phần C sẽ cho thêm bột cacao đen hay bột chocolate.
Đánh bông 3 lòng trắng trứng còn lại với đường.
Chia lòng trắng đã đánh bông thành 3 phần và trộn nhẹ nhàng với 3 phần A-B-C tương ứng.
Cho ba phần bánh vào khuôn xếp suffle và đem nướng
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!
Nguồn: cook kafemaru
Nguyên liệu
Bánh chiffon khuôn 17cm (6.7in)Trứng bánh lòng đỏ bột
"A"
1 lòng đỏ trứng10g (0.4oz) đường
1 tbsp dầu thực vật
1 tbsp nước
25g (0.9oz) bột bánh
"B"
1 lòng đỏ trứng10g (0.4oz) đường
1 tbsp dầu thực vật
1 tbsp nước
25g (0.9oz) bột bánh
1 tsp bột ca cao nâu
"C"
1 lòng đỏ trứng10g (0.4oz) đường
1 tbsp dầu thực vật
1 tbsp nước
25g (0.9oz) bột bánh
1 tsp bột ca cao
1 tsp bột ca cao đen hoặc bột chocolate
Meringue
4 lòng trắng trứng40g (1.4oz) đường
Thực Hiện
Đánh tan lòng tỏ và đường, dầu salad, nước. Sau cùng cho bột mìThực hiện tương tự với phần B, tuy nhiên, bạn sẽ cho thêm bột ca cao vào
Phần C sẽ cho thêm bột cacao đen hay bột chocolate.
Đánh bông 3 lòng trắng trứng còn lại với đường.
Chia lòng trắng đã đánh bông thành 3 phần và trộn nhẹ nhàng với 3 phần A-B-C tương ứng.
Cho ba phần bánh vào khuôn xếp suffle và đem nướng
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!
Nguồn/ tài trợ: cook kafemaru, góc nhỏ của con
Post A Comment
Không có nhận xét nào :