Công thức làm bánh Tart caramel mặn phủ socola
Các chị em đã sẵn sàng đổi gió với món bánh Caramen Chocolate ngọt ngào xen lẫn vị mặn của muối biển với Tart Caramel Chocolate chưa?
Trên bề mặt bàn rắc bột thành một vòng tròn với khoảng 1 1/2 inch lớn hơn chảo bánh của bạn. Lăn bột và cho hỗn hợp lên trên khay bánh đường kính khoảng 9 inch. Loại bỏ các phần bột dư ra và bỏ vào tủ lạnh 30 phút trước khi nướng.
Xăm bánh bằng nĩa,
Nướng trong 15 phút, làm nóng lò trước với 350 F (180C). Sau đó nướng thêm 10 - 5 phút. Để nguội trước khi gỡ bỏ từ chảo tart.
Giảm nhiệt độ và thêm kem. Nấu khoảng 1 hoặc 2 phút, khuấy liên tục bằng thìa gỗ cho đến khi mịn. Giảm nhiệt và thêm bơ và muối. Khuấy đều cho đến khi mịn.
Hãy để caramel nguội một chút và đổ lên lớp vỏ chocolate. Bỏ vào tủ lạnh khoảng 4-5 giờ.Chuẩn bị các ganache chocolate. Đun nóng kem trong một cái chảo nhỏ. Khi kem chỉ bắt đầu sủi tăm, giảm nhiệt từ từ và đổ chocolate xắt nhỏ. Đợi một phút và khuấy đều cho đến khi mịn.
Đổ ganache sô cô la lên caramel. Phết đều và cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 giờ trước khi ăn. Rắc thêm 1 ít muối biển và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Yêu đồ ngọt, tại sao không thử thêm Red Velvet Cake các chị nhỉ?
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Nguyên liệu
Dành cho 6-8 phần ăn- 1 1/4 chén (160g) Bột
- 1/4 cup (30g) hạnh nhân
- 1/4 cup (30g) bột ca cao không đường
- 1/4 cup (50g) đường
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1 thanh (110 g) bơ lạt lạnh, cắt thành (1/2-inch) khối nhỏ
- 1 muỗng cà phê vani
- 1 quả trứng
- 1-2 muỗng canh nước đá
- 1 1/2 cup (300 g) đường
- 1/2 chén (100g) nước
- 1/2 cup (120 g) kem nặng
- 5 muỗng canh (70 g) bơ lạt
- 1 muỗng cà phê muối
- 1/2 cup (120 g) kem nặng
- 4 oz (120g) socola đắng, xắt nhỏ
Thực hiện
Nguồn: Home Cooking Adventure
Chuẩn bị bánh ngọt
Trộn bột với hạnh nhân, bột ca cao, đường và muối.Cho bơ vào hỗn hợp bột, sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn. Thêm trứng và vani. Sau đó trộn vào trong máy xay. Thêm nước và trộn với bột. Bọc nilong, nhào từ từ và cho vào tủ lạnh ít nhất 30 phút hoặc qua đêm.Trên bề mặt bàn rắc bột thành một vòng tròn với khoảng 1 1/2 inch lớn hơn chảo bánh của bạn. Lăn bột và cho hỗn hợp lên trên khay bánh đường kính khoảng 9 inch. Loại bỏ các phần bột dư ra và bỏ vào tủ lạnh 30 phút trước khi nướng.
Xăm bánh bằng nĩa,
Nướng trong 15 phút, làm nóng lò trước với 350 F (180C). Sau đó nướng thêm 10 - 5 phút. Để nguội trước khi gỡ bỏ từ chảo tart.
Chuẩn bị caramel
Đặt đường và nước vào nồi và nấu cho đến khi tan hết cho đến khi có màu cánh gián.Giảm nhiệt độ và thêm kem. Nấu khoảng 1 hoặc 2 phút, khuấy liên tục bằng thìa gỗ cho đến khi mịn. Giảm nhiệt và thêm bơ và muối. Khuấy đều cho đến khi mịn.
Hãy để caramel nguội một chút và đổ lên lớp vỏ chocolate. Bỏ vào tủ lạnh khoảng 4-5 giờ.Chuẩn bị các ganache chocolate. Đun nóng kem trong một cái chảo nhỏ. Khi kem chỉ bắt đầu sủi tăm, giảm nhiệt từ từ và đổ chocolate xắt nhỏ. Đợi một phút và khuấy đều cho đến khi mịn.
Đổ ganache sô cô la lên caramel. Phết đều và cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 giờ trước khi ăn. Rắc thêm 1 ít muối biển và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Yêu đồ ngọt, tại sao không thử thêm Red Velvet Cake các chị nhỉ?
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Post A Comment
Không có nhận xét nào :