Cách làm bánh Lemon Custard Tart Cupcakes
Một chút vàng vàng và vị chua dịu dàng thơm mát của vỏ chanh, một chút bông xốp của vỏ bánh cupcake. Bạn đã sẵn sàng vào bếp và bắt tay làm món Lemon Custard Tart Cupcake cùng Sổ Tay Gia Dụng chưa?
Trộn các loại kem, sữa và vỏ chanh trong một bát lớn và để trong lò vi sóng trong 3 phút.
Thêm hỗn hợp sữa nóng và hỗn hợp bột ngô vào, có thể cho thêm bơ để ngon hơn. Đánh bông trứng đến khi mịn, sau đó bỏ vào lò vi sóng trong 1 phút, rồi lấy trộn lại, lặp lại trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp đặc sệt. Bỏ tủ lạnh để làm nguội kem.
Chuẩn bị kem phủ bằng cách thêm màu nhuộm thực phẩm vàng và tinh chất chanh và trộn cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
Cuối cùng, bạn khoét vào giữa cupcakes, đổ nhân vào, bóp kem lên trên, rắc với vụn bánh và vỏ chanh.
Chúc bạn ngon miệng!
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Lemon Custard Tart Cupcake
Nguyên liệu
Đối với cupcake (làm cho 20 người ăn)- 429g (2 chén rưỡi ) bột mì
- 3 muỗng cà phê bột nở
- 265g đường
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 375ml sữa
- 125ml dầu thực vật
- 125g bơ
- 2 muỗng canh sữa chua Hy Lạp (có thể thay bằng sour cream)
- 1 muỗng cà phê vani
- 2 quả trứng lớn
- nước cốt của hai quả chanh
- kem pho mát frosting
- 1 muỗng cà phê tinh dầu chanh
- 1 muỗng cà phê nước phẩm màu vàng
- Vỏ bánh hoặc bánh bơ giòn cookie nghiền
Custard
- 3 và 1/2 muỗng canh bột bắp
- 1/2 chén đường trắng
- 1/4 cup bơ
- 1 chén sour cream
- 1 chén sữa
- 1 muỗng canh vỏ chanh
Hướng dẫn
Nguồn: taste made
Đối với phần cupcakes
- Làm nóng lò nướng đến 180C hoặc 160C. Trong bát của máy trộn, trộn đều các nguyên liệu khô với nhau. Bật máy trộn ở chế độ chậm trong một vài phút. Sau đó, thêm bơ làm mềm và trộn cho đến khi hỗn hợp giống như hỗn hợp cát mịn.
- Tiếp theo trộn sữa, trứng, sữa chua, dầu và vani sau đó đánh đều.
- Sau đó đổ từ từ vào hỗn hợp khô cho đến khi hỗn hợp mịn và không bị vón cục. Thêm nước cốt chanh và trộn thêm 20 giây.
- Đổ hỗn hợp vào 3/4 miếng giấy lót bánh trong khuôn (sử dụng một muỗng kem sẽ nhanh và bánh sau khi nướng sẽ đều hơn, nếu không bạn có thể sử dụng hai muỗng canh).
- Nướng 20-25 phút hoặc cho đến khi cắm tăm vào bánh và rút tăm ra mà tăm vẫn không bị ướt. Để nguội hẳn trước khi phủ kem.
Đối với custard
Trong khi chờ cupcakes nguội hẳn, trộn đường, bột ngô trong một cái bát lớn và để trong lò vi sóng.Trộn các loại kem, sữa và vỏ chanh trong một bát lớn và để trong lò vi sóng trong 3 phút.
Thêm hỗn hợp sữa nóng và hỗn hợp bột ngô vào, có thể cho thêm bơ để ngon hơn. Đánh bông trứng đến khi mịn, sau đó bỏ vào lò vi sóng trong 1 phút, rồi lấy trộn lại, lặp lại trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp đặc sệt. Bỏ tủ lạnh để làm nguội kem.
Chuẩn bị kem phủ bằng cách thêm màu nhuộm thực phẩm vàng và tinh chất chanh và trộn cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
Cuối cùng, bạn khoét vào giữa cupcakes, đổ nhân vào, bóp kem lên trên, rắc với vụn bánh và vỏ chanh.
Chúc bạn ngon miệng!
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Post A Comment
Không có nhận xét nào :