Câu chuyện món ăn

[CÂU CHUYỆN MÓN ĂN] [twocolumns]

Thế giới và những phát minh

[THẾ GIỚI VÀ NHỮNG PHÁT MINH][list]

3 đặc điểm về tủ lạnh cấp đông mềm không thể nhầm lẫn

Tủ lạnh cấp đông mềm là dòng sản phẩm mới được ra mắt gần đây trên thị trường điện máy nhưng đã chiếm được tình cảm không nhỏ của người sử dụng. Điều này được thể hiện rõ nét bằng doanh số sản phẩm bán ra luôn cao ngất ngưởng. Nếu bạn muốn biết thêm về tủ lạnh cấp đông mềm thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Giá khá cao

Hiện tại, trên thị trường, Mitsubishi là nhà sản xuất đầu tiên đưa công nghệ tủ lạnh cấp đông mềm (Soft Freezing) vào dòng tủ lạnh gia dụng. Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới hiện đại nhất và khả năng bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon như mới. Tuy nhiên, giá bán cao là điều khiến nhiều gia đình băn khoăn, dòng WX71 với giá bán lên tới trên 100 triệu đồng.

Không sử dụng túi nilon












Khi sử dụng tủ lạnh thông thường trước đây, hầu hết các gia đình sử dụng túi nilong để đóng gói và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, nếu dùng tủ lạnh cấp đông mềm thì các dụng cụ lưu trữ tốt hơn: hộp nhựa, túi zip,… sẽ là sự lựa chọn của các người dùng.

Ngăn đông đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm

Thời gian lưu trữ thực phẩm trong ngăn đông là điều đầu tiên người dùng cần lưu ý. Bởi vì nhiệt độ cấp đông thực phẩm là -7 độ C nên thực phẩm không thể lưu trữ trong ngăn đông một thời gian dài như công nghệ làm đông đá thực phẩm trước đây. Do đó, khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh cấp đông mềm phải chú ý để sử dụng cho đúng hạn.
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Mẹo nhỏ mỗi ngày

[MẸO NHỎ MỖI NGÀY][threecolumns]