Ngây ngất với món cơm trái cây "Frushi"
Những lát hoa quả đẹp như ... Sushi? Yep, nó được gọi là "Frushi" dành cho người ăn chay và những người yêu thích thịt cũng chỉ có thể đồng ý rằng nó quá ngon và đáng yêu!
Sử dụng bọc nhựa đặt lên thảm cuốn sushi bằng tre, san bằng gạo, cho 1 lớp kẹo dẻo "Fruit Rollups", sau đó thêm hàng xoài thái sợi dày, dâu tây thái lát, và kiwi thái lát.
Cuộn gạo lại thành ống, cắt thành từng lát sushi, loại bỏ các bọc nhựa, và rắc hạt mè.
Để món Frushi thêm phong phú và bắt mắt, bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách cho một ít gạo trong bàn tay, nén lại và cho trái cây thái lát lên trên. Trang trí với hạt mè hoặc vỏ chanh.
Chúc bạn ngon miệng!
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Nguyên liệu
- Gạo trắng hạt nhỏ
- Trái cây cuộn ( trái cây lát mỏng)
- dâu
- kiwi
- Xoài
- Hạt mè
- quả mâm xôi
- Chanh dây
Thực hiện
(Nguồn: Tastemade)
Nấu cơm cho đến khi nó mềm và dính. Để nguội hoàn toàn.Sử dụng bọc nhựa đặt lên thảm cuốn sushi bằng tre, san bằng gạo, cho 1 lớp kẹo dẻo "Fruit Rollups", sau đó thêm hàng xoài thái sợi dày, dâu tây thái lát, và kiwi thái lát.
Cuộn gạo lại thành ống, cắt thành từng lát sushi, loại bỏ các bọc nhựa, và rắc hạt mè.
Để món Frushi thêm phong phú và bắt mắt, bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách cho một ít gạo trong bàn tay, nén lại và cho trái cây thái lát lên trên. Trang trí với hạt mè hoặc vỏ chanh.
Chúc bạn ngon miệng!
Yêu gian bếp xinh, đừng quên theo dõi câu chuyện về những món ăn được cập nhật thường xuyên trên Sổ Tay Gia Dụng nhé!
Post A Comment
Không có nhận xét nào :